News

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TƯ VẤN VÀ CHĂM SÓC MẮT NHƯ NGƯỜI NHẬT TẠI AEON MALL BÌNH TÂN

Lần đầu tiên được tổ chức tại AEON Mall Bình Tân, ngày hội tư vấn và chăm sóc mắt đã diễn ra thành công và thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Trong ngày hội lần này, nhiều khách hàng đã có dịp được lắng nghe và hiểu thêm về những triệu chứng về mắt và cách chăm sóc cho đôi mắt mỗi ngày. Đa số khách hàng đều bất ngờ trước sản phẩm dung dịch rửa mắt mới toanh tại Việt Nam hay thú vị với câu chuyện các sản phẩm Eyemiru được sản xuất và đóng gói trực tiếp từ Nhật Bản.

Không chỉ được tư vấn và chăm sóc mắt trực tiếp từ chuyên gia, ngày hội năm nay còn có nhiều hoạt động thú vị khác như thử thách mắt với trò chơi phi tiêu; chương trình mua 1 tặng 1 với nhiều phần quà hấp dẫn; hoặc chụp hình cùng linh vật đáng yêu Eyemiru.
Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh thú vị trong ngày hội vừa qua nhé!

NGÀY HỘI TƯ VẤN VÀ CHĂM SÓC MẮT NHƯ NGƯỜI NHẬT

Tiếp nối thành công của chuỗi hành trình chăm sóc mắt đã diễn ra vừa qua, nay “NGÀY HỘI TƯ VẤN VÀ CHĂM SÓC MẮT NHƯ NGƯỜI NHẬT” đã chính thức trở lại. Vẫn là tiêu chí đồng hành cùng mỗi người dân Việt Nam trong việc giữ gìn đôi mắt rạng ngời, Eyemiru sẽ có mặt tại TTTM AEON MALL TÂN PHÚ trong tháng 10/2018 và mang đến rất nhiều hoạt động hấp dẫn sau:
1.Tư vấn, giải đáp thắc mắc và chăm sóc mắt cho tất cả mọi người bởi đội ngũ chuyên viên Eyemiru
2. Chương trình “MUA LÀ CÓ QUÀ” đối với tất cả sản phẩm chăm sóc mắt:
*Mua 1 Dung dịch rửa mắt Eyemiru Wash TẶNG ngay 2 túi miếng dán lạnh thư giãn chân KJs (mỗi túi có 2 miếng dán)
*Mua 1 Thuốc nhỏ mắt Eyemiru 40EX TẶNG ngay 1 hôp kẹo ngậm Pulmoll 20g
Địa điểm: Aeon Mall Tân Phú
Thời gian: Từ ngày 26/10/2018 đến ngày 28/10/2018
Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên hành trình giữ gìn đôi mắt mãi rạng ngời!

CƠ HỘI ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CHĂM SÓC MẮT NHƯ NGƯỜI NHẬT TẠI HÀ NỘI, BẠN ĐÃ BIẾT?

Sau 2 lần tổ chức thành công tại thành phố Hồ Chí Minh, “Ngày hội tư vấn và chăm sóc mắt như người Nhật” tiếp tục được Eyemiru tổ chức tại Hà Nội nhằm tạo điều kiện cho tất cả mọi người đến trải nghiệm chỉ duy nhất một dịp trong năm.

Đến với ngày hội, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn cách chăm sóc và bảo vệ đôi mắt, đồng thời có cơ hội rinh về hàng trăm phần quà cực kì hấp dẫn thông qua các trò chơi “luyện mắt” thú vị. Hơn thế nữa, bạn còn nhận được ưu đãi mua 1 tặng 1 các sản phẩm chăm sóc mắt bất kì từ Eyemiru.
Các sản phẩm của Eyemiru bao gồm thuốc nhỏ mắt Eyemiru 40EX và dung dịch rửa mắt Eyemiru Wash được sản xuất và đóng gói trực tiếp từ Nhật Bản.
– Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề về mắt, thì đây chính là cơ hội tuyệt vời đừng nên bỏ lỡ.
– Nễu bạn vẫn chưa có vấn đề gì thì cũng không nên bỏ qua, vì mắt luôn cần bạn chăm sóc nhiều hơn.
Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên hành trình giữ gìn đôi mắt mãi rạng ngời!
————————————————————
Thông tin về chương trình:
HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
– Địa điểm: Aeon Mall Long Biên, Hà Nội
– Thời gian: Từ 27/07/2018 đến 29/07/2018
Chương trình diễn ra vào cuối tuần, đi mua sắm tránh nóng và chăm sóc mắt luôn nhé!

eye care tips

HOW TO GET RID OF EYE STRAIN? THE FOLLOWING 7 TIPS WILL HELP YOU

Eye strain causes inconvenience and discomfort for people in daily activities as well as affects eye health. How to get rid of eye strain? The following 7 tips will help you get rid of the discomforts right away!

IT IS NOT DIFFICULT FOR YOU TO PUT AN END TO EYE STRAIN AND INSOMNIA

The regular person has an average sleep time of about 7-8 hours per night. However, if you have insomnia, it will be difficult to achieve your ideal sleep time. When we have difficulty sleeping, our health is directly affected and seriously damaged. However, eye strain and discomfort are unavoidable causes in the technological age. So what is the solution to relieve eye strain and insomnia?

SECRETS FOR EYES CARE AND PROTECTION IN THE QUARANTINE TIME

The most important thing during the period of the epidemic is finding out how to take care and improve health, especially for those who have just returned to work and study after a long stay at home. In addition to the internal health of the body, the eyes are also an important part that needs to be taken care of and protected. So have you found a solution to care and protect your eyes during the epidemic?