KHOẢNH KHẮC
ĐAM MÊ VỚI CÔNG VIỆC

“ Là một cô gái hiện đại, có 2 việc không thể ngừng đó là xinh đẹp và giỏi giang. Với công việc, chúng ta luôn tỉ mỉ, cẩn trọng và luôn hết mình, các vật dụng luôn sát bên đó là chiếc điện thoại thông minh, laptop hay chiếc máy tính trên công ty. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi liệu bạn đã biết cách sử dụng chúng như thế nào để vừa bảm bảo hiệu quả công việc mà vẫn giữ gìn tốt sức khỏe của bản thân? ”

1. Bạn thường để ánh sáng thiết bị di động (điện thoại, laptop) ở mức nào?

 

2. Bạn thường thư giãn mắt sau bao nhiêu phút say mê làm việc trên các thiết bị điện tử (máy tính, laptop)?

KHOẢNH KHẮC
GIẢI TRÍ & THƯ GIÃN

“ Đừng để bị công việc kéo theo, luôn bị ám ảnh bởi nó, hãy biết cách nghỉ ngơi, thư giãn thật sự, sắp xếp thời gian thật hợp lý. ”

3. Trong những khoảng thời gian rảnh rỗi quý giá, bạn thường làm gì?

4. Bạn có thường xuyên xem 1 bộ phim hoặc 1 chương trương trình yêu thích trong bóng tối hoặc sử dụng điện thoại trước khi ngủ khi không bật đèn?

KHOẢNH KHẮC
TỰ CHĂM SÓC BẢN THÂN

" Yêu thương & chăm sóc cho bản thân là điều hết sức cần thiết để giữ sức khoẻ bền bỉ, một tinh thần thoải mái, sự cân bằng trong cuộc sống! Mỗi một bộ phân trên cơ thể đều cần được nâng niu & chăm sóc. Nhưng bạn có nhận ra rằng chúng ta chưa bao giờ thật sự chăm sóc cho đôi mắt của mình? "

5. Vùng da dưới mắt thường được chăm sóc rất nhiều để hạn chế lão hóa, nhưng bạn có bao giờ chú trọng vào việc chăm sóc sâu bên trong đôi mắt để chúng luôn được khỏe mạnh?

6. Và, những lúc mắt mệt mỏi bạn thường làm gì để giúp đôi mắt thư giãn?