1.Tên chương trình
Xem mắt – Bắt vận (Sau đây gọi tắt là “Chương trình”).

2. Đơn vị tổ chức
Tập đoàn Lion – Trụ sở 3-7, Honjo1-chome, Sumida-ku, Tokyo 130-8644, Japan (Sau đây gọi tắt là “Ban Tổ Chức”).

3. Hình thức tổ chức chương trình
Người tham gia sẽ tham gia hoạt động trực tuyến tại website mà không cần phải mua bất kỳ sản phẩm và/hoặc dịch vụ của Tập đoàn Lion.

4. Thời gian chương trình
Từ ngày 23/01/2019 đến 23 giờ 59 phút ngày 23/02/2019.

5. Phạm vi chương trình: Toàn quốc

6. Đối tượng tham gia chương trình
Công dân có quốc tịch Việt Nam, hiện đang cư trú trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam (sau đây gọi là “người tham gia”).

7. Thể lệ chi tiết:

7.1. Cách thức tham gia
Người tham gia chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước như sau:
Bước 1: Truy cập vào website và click vào nút “Xem bói ngay” để bắt đầu.
Bước 2: Điền thông tin cá nhân người tham gia, bao gồm: Họ tên, số điện thoại, giới tính để thuận tiện cho thầy coi bói và trao giải thưởng sau đó (nếu may mắn trúng quà).
Bước 3: Chọn hình dáng mắt của bạn.
Bước 4: Chọn lĩnh vực bạn muốn xem bói.
Bước 5: Chia sẻ lá số của mình về Facebook cá nhân ở chế độ Công khai (Public) kèm theo hashtag #Xemmatbatvan #Eyemiru #LionCorp để có cơ hội trúng quà cao hơn.

7.2. Giải thưởng “Bói mắt hay – Nhận may mắn”
100 giải thưởng, mỗi giải gồm 1 bộ Gối cổ chữ U kèm bịt mắt ngủ và 1 quyển sổ tay xinh xắn, trị giá 300.000 đồng.

7.3. Cách thức lựa chọn người trúng giải
Ban Tổ Chức sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 100 người tham gia may mắn và thực hiện đúng, đầy đủ thể lệ của chương trình (Ưu tiên người tham gia đã chia sẻ về Facebook ở chế độ Công khai, kèm theo hashtag)

8. Cách thức công bố và trao thưởng
– Danh sách trúng giải sẽ được công bố trên Fanpage chính thức @Thank you eyes – Eyemiru vào ngày 25/02/2019
– Trong vòng 48h kể từ ngày công bố kết quả, để nhận giải thưởng, người trúng giải cần nhắn tin (inbox) về fanpage các thông tin sau để xác nhận:
+ Họ tên
+ Số điện thoại
+ Địa chỉ nhận quà
– Trong trường hợp đã quá thời gian nêu trên mà BTC vẫn chưa nhận được thông tin từ người trúng giải, giải thưởng sẽ bị hủy bỏ.
– Giải thưởng sẽ được gửi chuyển phát qua đường bưu điện tới người trúng giải theo thông tin đã được cung cấp. BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc do người tham gia cung cấp sai thông tin.

9. Quy định khác
– Việc tham gia các hoạt động trên WebsiteFanpage sẽ được hiểu rằng người tham gia đã đọc, hiểu rõ và đồng ý với tất cả các quy định của chương trình.
– Mọi ý kiến, thắc mắc về thể lệ, cách thức tham gia, giải thưởng của chương trình, người tham gia vui lòng liên hệ qua inbox fanpage của Eyemiru
– BTC được quyền tạm dừng hay điều chỉnh thể lệ vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình, kèm theo thông báo chính thức trên fanpage.
– BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho người tham gia, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích truyền thông cho chương trình (nếu có).
– BTC có quyền sử dụng bài dự thi của người tham gia cho những mục đích quảng bá trên các kênh thông tin của chương trình & các phương tiện truyền thông khác (nếu có).
– Người tham gia tham gia chương trình sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin do mình cung cấp cho chương trình.
– Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.