4 MẸO NHỎ GIÚP BẠN CHĂM SÓC BẢN THÂN THẬT NHANH VÀ HIỆU QUẢ MỖI TỐI

19-03-2018

Trải qua một ngày làm việc vất vả và chăm chỉ, bất cứ phụ nữ nào cũng đều muốn dành ra thời gian để chăm sóc bản thân như một cách để “cảm ơn” chính mình. Tuy nhiên do nhịp sống tất bật đã chi phối quỹ thời gian của phụ nữ khá nhiều. Nếu bạn muốn mình luôn được rạng rỡ ngay cả khi bận rộn với công việc hay những cuộc gặp gỡ với những người xung quanh, 4 mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn biến mọi thứ trở nên thật nhanh chóng và hiệu quả.

Bước 1: Sắp xếp mọi thứ
Bước đầu tiên để bạn không phải tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc bản thân trước khi kết thúc một ngày chính là sắp xếp mọi đồ dùng gọn gàng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm. Đặc biệt, đối với những sản phẩm thường xuyên sử dụng, tốt hơn hết là bạn nên đặt chúng vào một hộp dụng cụ để “tìm là thấy”.

Bước 2: Hiểu làn da chính mình
Một trong những điều quan trọng nhất khi bước vào qui trình dưỡng da chính là bạn phải hiểu được đặc tính làn da của mình để có thể tìm được sản phẩm phù hợp. Chẳng hạn, bạn sẽ không thể sử dụng sản phẩm dành cho da khô nếu như bạn đang là hỗn hợp da dầu và ngược lại. Điều này tuy khá quen thuộc nhưng không phải ai cũng để ý ngay từ những bước đầu tiên.

Bước 3: Đừng quên tẩy trang
Cho dù bạn có đầu tư nhiều như thế nào vào các sản phẩm dưỡng da thì mọi thứ sẽ trở nên vô nghĩa nếu làn da của bạn chưa được làm sạch hoàn toàn. “Làm sạch” ở đây chính là bước tẩy trang vào mỗi buổi tối. Nhiều người quan niệm rằng họ có thể bỏ qua bước này bởi họ không thường xuyên trang điểm. Tuy nhiên, chỉ cần bạn tiếp xúc với ánh nắng hoặc môi trường bên ngoài thì bụi bẩn đã có thể xâm nhập và gây tác động xấu, làm tổn hại làn da của phụ nữ rất nhiều.

Vì vậy, đừng bao giờ vì một phút “lười biếng” mà bỏ qua bước tẩy trang này mỗi buổi tối.

Bước 4: Giữ các sản phẩm “all-in-1” trong tay cho trường hợp cấp bách
Thật tuyệt vời nếu bạn luôn có nhiều thời gian cho việc chăm sóc làn da vào mỗi buổi tối. Tuy nhiên, sẽ có những lúc bạn quá bận rộn với lịch làm việc, hay những buổi đi cắm trại không cho phép bạn mang nhiều đồ dùng cá nhân. Trong những tình huống thế này, tốt hơn hết, hãy trang bị cho mình những sản phẩm “all in 1” (mọi thứ trong một) để vẫn có thể chăm sóc được bản thân và giữ được vẻ đẹp dù trong hoàn cảnh nào.

Hy vọng rằng sau khi đọc lời khuyên của chúng tôi thói quen chăm sóc bản thân, đặc biệt là làn da và gương mặt của bạn sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Đồng thời, việc rửa mắt cũng là một bước quan trọng nên được bổ sung vào vì đây không những giúp rửa trôi đi bụi, các chất bẩn ra khỏi mắt sau khi đi ngoài đường, mà còn ngăn ngừa các bệnh về mắt sau khi bơi hoặc giảm mệt mỏi cho mắt sau một ngày mắt phải điều tiết nhiều. Dung dịch rửa mắt là sản phẩm rất phổ biến ở Nhật Bản, cũng như khu vực Bắc Á như Đài Loan và Hàn Quốc. Hiện tại, Việt Nam cũng đã có dung dịch rửa mắt chuyên dụng này. Eyemiru Wash là dung dịch rửa mắt có xuất xứ từ Nhật Bản, được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành sản phẩm là VN-19492-15.

Dung dịch rửa mắt từ Nhật Bản Eyemiru Wash bao gồm 7 thành phần hoạt chất, có công dụng ngoài việc rửa sạch bụi và các chất bẩn; còn chăm sóc, bổ sung các vitamin và dưỡng chất cho đôi mắt, giúp người tiêu dùng hình thành thói quen có lợi cho đôi mắt.

Tin tức khác :