4 CÁCH “ĐẨY XA STRESS” MÀ BẤT KÌ NHÂN VIÊN NÀO CŨNG MUỐN. ĐƯA NGAY CHO SẾP BẠN XEM!

19-03-2018

4 CÁCH “ĐẨY XA STRESS” MÀ BẤT KÌ NHÂN VIÊN NÀO CŨNG MUỐN. ĐƯA NGAY CHO SẾP BẠN XEM!

Stress là một trong những yếu tố không thể thiếu tại nơi làm việc mà bất kì ai cũng có thể gặp phải. Bạn có thể gặp bất kì căng thẳng nào trong công việc ngay cả khi bạn từng tuyên bố rằng bạn yêu những gì bạn làm. Sự căng thẳng có thể dẫn đến những hậu quả tiêu cực cho bạn và thậm chí những người xung quanh.

Vậy thì làm cách nào để xóa tan stress một cách hiệu quả nhất? Hãy thử ngay với 5 mẹo dưới đây!

1. Trang trí văn phòng theo mùa

Một trong những điều khó có thể phủ nhận chính là cảnh vật xung quanh cũng ảnh hưởng đến tâm trạng làm việc của mỗi cá nhân. Chính vì vậy mà nhiều công ty đặc biệt quan tâm đến việc bày trí văn phòng nhằm tạo sự thoải mái và tâm trạng làm việc tốt nhất cho nhân viên có thể thỏa sức sáng tạo.

2. Tổ chức những bữa tiệc nhỏ
“Có thực mới vực được đạo” được xem là hoàn toàn đúng cho trường hợp này. hững buổi tiệc nhỏ không chỉ giúp nhân viên giải tỏa căng thẳng sau giờ làm mà còn là cách để kết nối, tạo sự gắn bó hơn giữa các đồng nghiệp trong công ty. Tuy nhiên, đừng quên chỉ nên ăn uống nhẹ nhàng thôi nhé, vì sáng mai bạn vẫn phải đến văn phòng để tiếp tục với những công việc đang chờ.

3. Tiếp thêm năng lượng trước mỗi việc lớn
Thông thường, chúng ta chỉ gặp phải stress khi đối mặt với quá nhiều công việc cần giải quyết trong cùng một lúc. Điều này diễn ra khi bạn và team đang làm việc với khách hàng hoặc những hợp đồng/ dự án lớn. Thay vì vậy, sao không thử “nạp thêm năng lượng” ngay trước những lúc như vậy để mọi người có thể hoàn thành mọi việc một cách nhanh chóng và vui vẻ hơn? Bên cạnh đó, việc treo giải thưởng cho cá nhân xuất sắc sau khi kết thúc dự án/hợp đồng cũng là một ý kiến không tệ.

4. Nghĩ những điều tốt đẹp
Có thể điều này sẽ không hề dễ dàng nhất là khi bạn đang phải đối mặt với nhiều căng thẳng và áp lực, tuy nhiên, hãy cố gắng nghĩ đến những điều tốt đẹp và lạc quan nhất khi stress. Chẳng hạn, món ăn mà bạn yêu thích, bộ phim mà bạn muốn xem hay bất kì ai có thể làm bạn mỉm cười. Bạn sẽ dễ dàng quay lại công việc với tâm trạng tốt hơn trước đó.

Bạn biết không, những lúc căng thẳng hay áp lực, không chỉ suy nghĩ của bạn bị ảnh hưởng mà hành động và thói quen cũng thế. Nhất là trong những lúc như vậy, bạn thường khó tập trung vào công việc, nhất là đôi mắt cũng dễ dàng bị “tuột dốc”. Sẽ tốt hơn nếu bạn nắm ngay “bí kíp”, bổ sung Vitamin A cho đôi mắt bằng thuốc nhỏ mắt đến từ Nhật Bản Eyemiru để không chỉ “F5” đôi mắt rạng ngời mà lấy lại tinh thần tỉnh táo để quay lại công việc tốt hơn.
Từ những nghiên cứu tiên tiến về nhãn khoa, người
Nhật Bản đã thành công khi đưa Vitamin A vào thuốc nhỏ mắt, trở thành một bước tiến mới trong chăm sóc mắt. Thông thường, vitamin A trong nước mắt thúc đẩy sự phục hồi các tổn thương ở giác mạc và kết mạc để thị lực cải thiện hơn. Thuốc nhỏ mắt có chứa vitamin A Eyemiru 40EX hiện là sản phẩm có doanh số bán chạy suốt hơn 10 năm qua, Và giờ đây đã có mặt tại Việt Nam, Hàn Quốc…
Tại Nhật Bản và Đài Loan, thuốc nhỏ mắt này có tên là Smile 40EX, còn tại Hàn Quốc và Việt Nam là Eyemiru 40EX. Thuốc nhỏ mắt có chứa vitamin A Eyemiru 40EX từ Nhật Bản có số lưu hành sản phẩm được cấp phép bởi Bộ Y Tế là VN-19227-15.

Tin tức khác :