Nơi chia sẻ những câu chuyện và giúp mỗi người thêm yêu quý và trân trọng đôi mắt của mình mỗi ngày

Hãy chăm sóc thật sự
cho đôi mắt!

Một người tự tin, trước hết là thể hiện ở chính ánh mắt, thần thái rồi mới đến cử chỉ và điệu bộ, sự thành công của Hương ngày hôm nay một phần chính là sự tự tin từ chính đôi mắt. Đây là điều là đến bây giờ Hương mới nhận ra.

Và để sở hữu một đôi mắt rạng ngời, Hương thư giãn thật khoa học và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho đôi mắt của mình. Cám ơn đôi mắt đã đồng hành cùng Hương trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống, và giúp Hương luôn rạng rỡ mỗi khi xuất hiện.

(Thu Hương – Á Hậu Quý Bà Thế Giới, Doanh Nhân)

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và giúp tôi truyền tải thông điệp của cảm xúc một cách hiệu quả nhất.

Đối với Nhung đôi mắt là vũ khí tối thượng của một người phụ nữ, khi bạn khóc, bạn cười, niềm vui và nỗi buồn đều thể hiện qua ánh mắt. Đôi mắt không chỉ giúp chúng ta quan sát cuộc sống mà còn là tấm gương phản chiếu mọi cảm xúc, tình cảm, tâm tư trong lòng và cả những điều mà không thể nói ra bằng lời.

Cám ơn đôi mắt đã cho tôi thể hiện chính mình.

(Hồng Nhung – Giảng Viên)

Tôi là một người đam mê du lịch và thích nhìn thấy những điều mới mẻ tại những nơi mà tôi đã đi qua.

Cầm một chiếc máy ảnh lên và "Tách", xong một bức hình, điều này nhanh đến nỗi nhiều người bỏ qua cảnh đẹp thực sự ngay trước mắt. Chính đôi mắt mới là chiếc máy ảnh đa chiều giúp chúng ta có thể lưu giữ mọi khoảnh khắc của từng chuyến đi.

Núi Phú Sĩ, Ai Cập cổ đại, Cung điện Mùa Đông,.. qua sách ảnh và video là đã tuyệt rồi nhưng khi bạn đặt chân đến đấy bạn sẽ còn vỡ òa khi tận mắt chứng kiến những điều thật vĩ đại. Thế nên tôi rất trân trọng đôi mắt của mình đã cùng tôi bắt trọn từng khoảnh khắc ấy.

Hãy luôn giữ đôi mắt thật rạng ngời và cùng nhau trải nghiệm những điều tuyệt vời.

(Hoàng Yến – Nhân Viên Văn Phòng)

Là một người phụ nữ hiện đại, chu toàn công việc, gia đình và bản thân là điều tôi hướng đến. Tôi yêu quý bản thân và đặc biệt là đôi mắt, cánh cửa tâm hồn giúp tôi có thể ngắm nhìn, hoà nhập và cảm nhận từng cung bậc cuộc sống.

Cũng giống như mọi người phụ nữ khác, tôi mở đầu ngày mới bằng sự hối hả ra đường, khói bụi, nắng nóng,... Một ngày với nhiều thước phim lướt qua đôi mắt, để lại ánh mắt cười, nhưng cũng vương mỏi mệt. Và tôi nhận ra rằng, việc chăm sóc đôi mắt kỹ càng sau ngày dài rất quan trọng, vừa có thể giúp thư giãn đầu óc, xoa dịu thái dương, vừa có thể ngủ ngon hơn, đầy năng lượng và tỉnh táo cho ngày mới

(Võ Lê Trang – Lập Trình Viên)

Là một doanh nhân, tôi luôn chú ý đến vẻ bề ngoài và sức khỏe của mình, hơn hết là chăm sóc đôi mắt. Vì đây chính là yếu tố quan trọng quyết định ấn tượng đầu tiên của người đối diện dành cho bạn - điều cần nhất đối với những người làm kinh doanh như tôi.

Thường xuyên gặp đối tác, khách hàng và đồng nghiệp của mình, tôi luôn giữ một ánh mắt tự tin và tràn đầy năng lượng nhằm mang đến sự thoải mái cho người đối diện, tạo sự khởi đầu tốt cho một mối quan hệ trong kinh doanh. Vậy nên, chúng ta hãy cảm ơn đôi mắt và chăm sóc đúng cách để luôn thành công trong cuộc sống.

(Sen Hồ – Quản Lý)

Thank you Eyes
Hiểu để thêm trân trọng đôi mắt của bạn: