Back to work nguyên tuần mới thấm đâu là “chân ái” của mắt

15-05-2020

Top đầu thị trường Nhật Bản trong nhiều năm, tiện dụng, hiệu quả tức thì, Eyemiru 40EX xứng đáng trở thành “vật bất ly thân” giúp mắt vượt mọi thử thách.

Cả nước đã dừng giãn cách xã hội, hậu cách ly chính là đi làm trở lại. Dừng giãn cách thì vui nhưng núi việc chờ đón, tắc đường kẹt xe, bụi bẩn nắng nóng,… bao nhiêu thách thức chờ đón.

Tuần đầu tiên đi làm với đầy ắp deadline, 8 tiếng làm việc mà chẳng rời máy tính. Đó còn chưa kể ngổn ngang giấy tờ, hỗn độn những con số. Làm việc online mắt mỏi nhưng khi back to work còn vất vả hơn. Lúc ấy mới thấm thuốc nhỏ mắt quan trọng cỡ nào, gần như không thể thiếu để nạp lại năng lượng cho mắt.

Một tuần vất vả, bộn bề sau dừng giãn cách

Thuốc nhỏ mắt không chỉ được dùng khi chữa bệnh mà còn là sản phẩm chăm sóc, bảo vệ hàng ngày. Cho đến nay, ngày càng có nhiều thương hiệu ra đời với đa dạng mẫu mã nhưng đâu mới là “chân ái” của mắt?

Tham gia vào thị trường Việt Nam năm 2017, là thuốc nhỏ mắt đầu tiên được nghiên cứu thành công khi đưa vitamin A vào sản phẩm, Eyemiru 40EX xứng đáng trở thành “cứu tinh” cho đôi mắt khỏe mạnh. 

Eyemiru – Thuốc nhỏ mắt hàng đầu Nhật Bản đặc biệt chứa vitamin A

Vitamin A có vai trò cực kỳ quan trọng, tham gia vào chức năng thị giác của mắt, chống bị mờ, mỏi mắt, khô mắt, đặc biệt chăm sóc khi phải làm việc liên tục. Đi làm trở lại với áp lực công việc cùng tần suất sử dụng máy tính tăng cao, đôi mắt thật sự cần Eyemiru 40EX để nạp đủ vitamin A.

Đó còn chưa kể đến “căn bệnh thế kỷ” của dân văn phòng. Quay lại làm việc cũng là lúc tái phát chứng gật gù, thèm ngủ. Lúc này, Eyemiru 40EX lại chính là “người bạn” đánh thức, cuốn bay cơn buồn ngủ. Với đặc tính mát rượi cùng vitamin B6 tăng khả năng điều tiết, sản phẩm nhanh chóng khôi phục sự tỉnh táo để bạn sẵn sàng làm việc trở lại.

Một giọt cho mắt cũng đủ khởi động tinh thần 

Chính bởi khả năng chăm sóc mắt, chống mỏi mệt và vực dậy sự tỉnh táo mà Eyemiru 40EX đã trở thành “chân ái” của đôi mắt Việt. 

Sản phẩm đạt niềm tin tuyệt đối khi được sản xuất bởi tập đoàn Lion Nhật Bản với 129 năm chăm sóc sức khỏe người Nhật và hơn 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm thuốc nhỏ mắt.

Hậu cách ly, đi làm trở lại dù việc có nhiều cũng đừng “bóc lột” mắt. Chắc chắn không chỉ những ngày back to work đôi mắt mới mệt mỏi mà tới đây vẫn phải “trường kỳ kháng chiến”.  “Chân ái” đâu có khó tìm, chăm sóc với Eyemiru 40EX để thấy đôi mắt khỏe mạnh mỗi ngày.

Tin tức khác :