BÍ QUYẾT GIÚP NÀNG TỰ TIN TRƯỚC BUỔI HẸN ĐẦU

18-09-2018

Buổi hẹn hò đầu tiên thường rất quan trọng bởi nó sẽ trở thành yếu tố chính để quyết định xem hai bạn có thể tiến tới với nhau không. Vì vậy, làm thế nào để lại ấn tượng sâu sắc trong mắt đối phương, nhất là phụ nữ, luôn là điều mà các cô gái lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ giúp các nàng phần nào tự tin hơn trong buổi hẹn đầu tiên. . Vì vậy, là đàn ông, hãy nắm lấy cơ hội tạo ấn tượng trong mắt nàng.
1. Cười nhiều hơn
Để giữ được vẻ bề ngoài tự tin, ngôn ngữ cơ thể giữ một vị trí rất quan trọng. Một nụ cười tươi sẽ là “vũ khí bí mật” giúp bạn gái để lại ấn tượng khó phai trong mắt đối phương. Đừng quên chọn lựa màu son thích hợp để mọi thứ thêm phần hoàn hảo.
2. Mùi hương đặc biệt
Bên cạnh đó, phụ kiện quan trọng nhất cho một cô gái không gì khác chính là mùi hương. Hãy bắt đầu bằng cách chọn một mùi hương nhẹ nhàng tinh tế cho cuộc gặp gỡ đầu tiên của mình. Đây cũng là bí quyết giúp người ấy không thể rời mắt khỏi bạn.
3. Uống nhiều nước và đi ngủ sớm
Uống nhiều nước luôn là một trong những phương pháp hàng đầu được khuyên dùng giúp cơ thể tạo được độ ẩm bên trong lẫn bên ngoài bề mặt da mà giúp làn da của bạn trông mịn màng và có sức sống hơn. Bên cạnh đó, kết hợp một giấc ngủ ngon và sâu vào ban đêm (8 tiếng) sẽ đẩy lùi các quầng thâm vùng mắt, giúp bạn luôn xuất hiện trong diện mạo rạng rỡ.
4. Hãy là chính mình
Một gương mặt đẹp hay quần áo nổi bật sẽ dễ dàng gây ấn tượng hơn, tuy nhiên, sau cùng, điều duy nhất còn lại chính là con người thật của bạn. Một lời khuyên dành cho bạn trong buổi hẹn hò đầu tiên chính là “HÃY LÀ CHÍNH MÌNH” mà không phải cố tạo ra một hình tượng hoàn hảo nào cả. Là chính mình, mặc những thứ bạn tự tin và làm bạn vui cũng sẽ khiến người đối diện thoải mái hơn.
Sau khi chuẩn bị tất cả mọi thứ sẵn sàng, hãy tự tin bước xuống phố và đến nơi hẹn hò ngay nhé! Tuy nhiên, nếu vì mải mê vui chơi, ăn uống cùng nhau khiến bạn liên tục hoạt động trong nhiều giờ liền khiến mắt mỏi mệt hay có dấu hiệu “kiệt sức”. sẽ tốt hơn nếu bạn nhanh chóng sử dụng dung dịch nhỏ mắt chứa Vitamin A đến từ Nhật Bản giúp mắt không còn khô, mỏi, mờ hay ngứa. Sản phẩm giúp bạn lấy lại vẻ tỉnh táo và gương mặt rạng ngời.

Tin tức khác :