Nhận ngay Voucher và “bỏ túi bí kíp” giúp mắt rạng ngời từ Eyemiru

15-03-2019

Eyemiru và Kodomo là 2 thương hiệu về sản phẩm tiêu dùng của tập đoàn LION, Nhật Bản. Cùng hoạt động với phương châm “Ngập tràn tình yêu thương”’, ngày 16 và 17/03/2019 này, trong Chương trình kiểm tra răng miệng miễn phí của Kodomo tại Siêu thị Aeon Bình Tân, Eyemiru cũng tổ chức 1 gian hàng nhằm cung cấp những kiến thức chăm sóc đôi mắt sáng rạng ngời và gửi tặng Voucher “Mua là có quà” tới Quý Khách hàng tham dự.

Món quà đầu tiên có lẽ không phải là hiện vật, mà chính là mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và đem đến hạnh phúc cho mỗi khách hàng. Điều này được LION nói chung hay Kodomo và Eyemiru thể hiện rõ qua các hoạt động cung cấp thông tin bổ ích và thực tế, giúp mọi người duy trì những thói quen sống tốt đẹp, hướng tới 1 tương lai đầy ắp sức khỏe.

“Nhân vật chính” là nhãn hàng kem đánh răng Kodomo cùng các chuyên gia nha khoa sẽ kiểm tra răng miệng, hướng dẫn phương pháp chăm sóc và bảo vệ răng miệng; tư vấn và giải đáp miễn phí các thắc mắc về các vấn đề răng miệng,…

Eyemiru đóng vai trò “người bạn đồng hành” trong Chương trình nhưng cũng mang đến những điều thú vị, đáng chờ đợi. Bên cạnh những kiến thức vệ sinh mắt đúng cách, làm sao để cải thiện tầm nhìn khi mắt có triệu chứng ngứa, mỏi, mờ, tụ máu,..

Từ ngày 11/03/2019 đến 15/03/2019, Kodomo – nhãn hiệu kem đánh răng của Lion mang đến Ngày hội “Chăm sóc răng bé – Sáng khỏe, cười xinh” tại 6 trường mầm non và tiểu học tại TP. HCM với những kiến thức bảo vệ răng miệng hữu ích.

Ngoài ra từ ngày 16/03/2019 đến 17/03/2019, Ngày hội “Chăm sóc răng bé – Sáng khỏe, cười xinh” sẽ diễn ra tại Trung Tâm Thương mại Aeon Mall và với sự góp mặt của Eyemiru

Với mong muốn mang đến thông tin hữu ích, giúp người tiêu dùng chăm sóc sức khỏe nói chung và đôi mắt nói riêng, ngoài “Kiểm tra răng miệng miễn phí cho bé” bạn còn nhận được nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, gồm:
– Mua 1 kem đánh răng Kodomo nhận ngay 1 chiếc bút chì xinh
– Giảm 10% khi mua kem đánh răng Systema
– Mua 3 sản phẩm ( Kem đánh răng Kodomo và Systema) nhận ngay 1 kem đánh răng Fresh&White 75g
– Ngoài ra bạn còn được nhận Voucher của Eyemiru với ưu đãi hoành tráng “MUA LÀ CÓ QUÀ”

Chương trình diễn ra từ 10h – 21h 2 ngày cuối tuần (16 – 17/03/2019) tại Siêu thị Aeon Bình Tân để tạo điều kiện cho các vị phụ huynh cùng các bé có thể sắp xếp thời gian tham gia.

Ghé Chương trình bổ ích này ngay để vừa thêm khỏe, vừa có “quà” vui vẻ mang về nhé!

Tin tức khác :